///Đôi nét về bàn tay chữ nhất và những thông tin hữu ích bạn không thể bỏ qua

Đôi nét về bàn tay chữ nhất và những thông tin hữu ích bạn không thể bỏ qua

Nhắc đến bàn tay chữ nhất, người ta thường nghĩ ngay đến những người mà lòng bàn tay chỉ có đường chỉ tay đậm nét. Lúc này đường tâm đạo và trí đạo đã nhập thành một đường rõ nét cắt ngang lòng bàn tay. Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người có đường chỉ tay chữ nhất thường là người vô cùng đặc biệt. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ, quyết tâm trong mọi công việc khác nhau. Vậy thì bàn tay chữ nhất là gì? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay về bàn tay chữ nhất xem sao nhé.

Bàn tay chữ nhất là gì

Theo số liệu cho biết, trên thế giới có rất ít người có bàn tay chữ nhất thường chỉ chiếm khoảng 10% dân số thế giới và 3% ít ỏi là những người có đường chỉ tay chữ nhất ở cả 2 tay. Hầu hết, những người có bàn tay chữ nhất đều là do di truyền.

Theo thông thường, trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 3 đường là trí đạo, tâm đạo và sinh đạo với những lý giải như sau:

  • Đường trí đạo

Những người có đường trí đạo rõ nét thường thiên về ý chí, họ luôn thích mọi thứ phải rõ ràng và theo khuôn mẫu. Người có đường trí đạo dài thường là người học giỏi, có óc phân tích, phán đoán và cũng rất thực dụng. Họ chính là những người sẽ tự mình lên kế hoạch cho cuộc sống. Đương nhiên, một cuộc sống thoải mái nhưng luôn theo khuôn mẫu chính là sự lựa chọn của những người này.

  • Đường tâm đạo

Đường tâm đạo dài và rõ ràng là đại biểu của người người sống thiên về cảm xúc. Họ là những người sống nặng tình cảm và có cuộc sống nội tâm khá phức tạp. Tuy nhiên, họ lại là những người hành động theo cảm xúc nên dễ mắc phải sai lầm trong cuộc sống.

  • Đường sinh đạo

Đại biểu cho sức khỏe của mỗi người. Đường sinh đạo càng dài và sâu thì người đó sẽ sống càng lâu và khỏe mạnh.

Đối với những người có bàn tay chữ nhất thì thường chỉ có 2 đường chỉ tay là đường sinh đạo và một đường nữa là sự nhập lại của 2 đường trí đạo và tâm đạo. Nhiều người tin rằng, những ai sở hữu bàn tay chữ nhất thường có năng lực tạo ra của cải và quyền lực. Trên thực tế có rất nhiều nhà lãnh đạo và những người thành đạt có sở hữu đường chỉ tay này.

Tính cách của người sở hữu bàn tay chữ nhất

Những người sở hữu bàn tay chữ nhất thường là những người khôn ngoan và nhạy cảm khi cần thiết. Họ đều là những người thông minh, vui vẻ. Không chỉ vậy, những người có bàn tay chữ nhất thường rất biết cách phân tích tất cả các câu chuyện trong cuộc sống. Họ có thể bỏ hàng tiếng đồng hồ chỉ để tìm hiểu về bất kỳ những hiện tượng trong cuộc sống hay đưa ra các phán đoán có liên quan đến vấn đề này.

Họ là những người giỏi che dấu cảm xúc khi gặp bạn bè, người thân,.. Ít ai biết được những người sở hữu bàn tay chữ nhất thường là những người sống nặng về tình cảm, rất dễ mủi lòng. Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình và mong muốn có thể phát triển những mối quan hệ tốt hơn. Tuy nhiên, họ cũng khá là phức tạo và nhiều tham vọng, vì vậy, các bạn cần thật bình tĩnh mới có thể hiểu được những người này.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết thông tin hữu ích về bàn tay chữ nhất. Đây là bàn tay đẹp và điển hình trong các bài kiểm tra. Chính vì vậy, nếu có đang chơi với những người có 1 bàn tay chữ nhất thì có nên rộng lòng đón nhận và đối xử công bằng.

dang ky thien ha bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:15+00:00Tháng Tư 25th, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890