///Có thể bạn chưa biết: Khi bị vong nhập phải làm sao?

Có thể bạn chưa biết: Khi bị vong nhập phải làm sao?

Khi nghe thấy vong nhập bạn sẽ cảm thấy như thế nào?  Chắc chắn là rất sợ hãi đúng không? Đây là hiện tượng các bạn có thể gặp khá nhiều trong cuộc sống. Vong, ma thuộc cõi âm mang những năng lượng không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống ở trên dương gian. Trên thực tế, hiện tượng này thường xảy ra với những người bị yếu bóng vía. Vậy bị vong nhập phải làm sao? Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem sao nhé.

Ma là gì?

Theo huyền học phương Tây, vạn vật trên thế gian được hình thành bởi năm thể bao gồm: Đất (vật chất – thân xác), Nước (năng lượng – tình cảm), Khí (tâm trí), Lửa (trực giác) và Không (phúc lạc). Mỗi thể đại biểu cho một sự việc khác nhau.

Trái ngược với phương Tây, tại phương Đông, mỗi người đều được làm nên bởi Hồn, Vía và Xác. Xác chính là thể vật chất, đó là cơ thể vật lý của các bạn. Vía ứng với thể năng lượng, đây là những xúc cảm và sức sống của mỗi chúng ta. Hồn bao gồm ba thể tâm trí, trực giác và phúc lạc. Khi chết đi, hồn sẽ rời bỏ thân xác. Từ đó, các bạn sẽ thành một hồn thuộc cõi âm, chỉ còn được cấu tạo bởi Vía và Hồn, cũng như những vong hồn, ma quỷ và thánh thần mà rất nhiều người đang đề cập.

Vậy bị vong nhập phải làm sao?

Trên thực tế, khi bị vong nhập người ta thường cảm thấy cực kỳ hoảng loạn và không biết phải làm sao. Điều này sẽ tạo cơ hội để vong chiếm lấy tâm trí của chính các bạn. Vì vậy, khi phát hiện bị vong nhập;, người thân bên cạnh cần phải tỉnh táo và đưa ra những cách giải quyết như:

Đặt câu hỏi cho vong

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng đây lại là sự thật 100% các bạn nhé. Nếu mà đang diễn ra một sự kiện nào đó mà ta có cảm giác mình bị nhập thì tốt nhất các bạn nên đặt câu đố, câu đố về bất kỳ điều gì cũng được. Ví dụ các bạn có thể hỏi về những vật dụng xung quanh hay trong cái tủ mà cái người đang bị nhập đó có mấy ngăn dù họ chưa từng nhìn thấy bao giờ hoặc trong tủ có những vật dụng gì. Những câu hỏi thông thường như tủ có mấy ngăn, các ngăn có chứa vật dụng gì? Nếu là hương linh nhập vào thì có thể trả lời vanh vách và chính xác trong thời gian ngắn.

Sử dụng các tép tỏi

Tỏi là biện pháp hữu hiệu giúp các bạn có thể trừ tà ma, vong nhập. Có nơi, họ thường treo 81 tép tỏi hoặc để tỏi trước cửa nhà để trừ tà ma, hạn chế vong nhập. Nó tượng trưng cho 81 vị thần sẽ giúp bạn canh giữ nhà đảm bảo không để một ai dùng yêu thuật tà ma, bùa phép nào khiến bạn bị vong nhập. Khi tép tỏi này khô, tốt nhất các bạn nên thay bằng tép tỏi khác để đảm bảo phát huy công dụng tốt nhất.

Người hay có hiện tượng bị vong bám theo, cảm thấy lạnh gáy hay bị ma trêu đùa và các hiện tượng tương tự xảy ra tốt nhất nên mang theo các tép tỏi này bên người. Các bạn nên sử dụng túi vải mỏng, để 81 tép tỏi trong túi và mang bên mình đảm bảo không bị vong nhập, vong theo hay bị trêu đùa.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết bị vong nhập phải làm sao và các hiện tượng có liên quan đến vong nhập. Người bị vong nhập thường sẽ có biểu hiện khác thường và không thể làm chủ suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, các bạn nên có những biện pháp phòng tránh như mang theo tỏi bên mình để không bị trêu đùa.

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:26+00:00Tháng Tư 29th, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890