///Bùa ngải là gì? Cách nhận biết người chơi ngải

Bùa ngải là gì? Cách nhận biết người chơi ngải

Bùa ngải là một trong những điều xấu xa do các thầy phép tạo ra để thực hiện các ý đồ xấu xa nhằm mang lại lợi ích cho bản thân mình. Phần nhiều bùa ngải đều là những điều hại người hại cả chính mình. Người ta có thể chế tạo ra rất nhiều loại bùa ngải như bùa yêu. Vậy làm thế nào để có thể biết được người nào đó có chơi bùa ngải hay không? Cách nhận biết người chơi ngải như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là loại bùa chú, thường mang ý nghĩa không tốt, được làm từ các loại ngải lâu năm. Người ta sử dụng bùa ngải dùng để kêu gọi các thế lực hắc ám làm theo tất cả những yêu cầu cũng như mục đích của người liệu ngải. Tương truyền xa xưa kể lại rằng, khi muốn nuôi ngải, các thầy pháp sư phải sử dụng máu gà và máu của bản thân người luyện ngải, tắm cho ngải và sử dụng cho ngải ăn vào giờ nhất định.

Người ta vẫn luôn ví chăm ngải còn nhiều công đoạn hơn hơn cả chăm con so. Cùng với đó, có rất nhiều những điều bí mật và huyền bí khác khiến cho người bị chơi ngải thần trí điên loạn, bị điều khiển theo mong muốn của người chơi. Nói chung bùa ngải đa phần đều có hại đối với cả người luyện ngải và người bị trúng ngải.

Cách nhận biết người chơi ngải

Có rất nhiều cách để nhận biết người chơi ngải. Hầu hết, những người chơi ngải rất dễ bị nhận ra bởi những biểu hiện sau:

Đau đầu dữ dội, thần chí hoảng loạn

Những người trúng ngải ngải thường có biểu hiện thần chí hoảng loạn và không thể phân định rõ mọi chuyện. Người lúc nào cũng trong trạng thái mơ màng, khó chịu và không thể làm bất cứ điều gì.

Cái đáng sợ nhất của bùa ngải là nó rút hết sinh lực của bản thân và biến người trúng ngải gần như trở thành một thứ xác sống, không thể suy nghĩ hay làm bất cứ điều gì. Đau đớn là không thể tránh khỏi, nhưng nó không thể đáng sợ bằng cách mình nhìn thấy chính bản thân mình chết dần chết mòn mà không có cách nào có thể cứu vãn nổi. Hơn nữa, bùa ngải còn phản phệ cả người luyện ngải. Đây là loại bùa chú mà không ai có thể tránh được và có hại rất lớn.

Lúc nào cũng thấy bản thân chậm chạp

Các bạn sẽ không thể nào tưởng tượng khi bị trúng ngải bản thân mình sẽ như thế nào đâu? Không chỉ có những hành động khác thường mà các bạn còn cảm thấy bản thân lúc nào cũng chậm chạp nữa.

Mọi phản xạ thông thường tự nhiên của cơ thể bị mất đi, cử chỉ hành động cũng không thể nhanh nhẹn được như trước. Mất ngủ triền miên là biểu hiện rõ ràng nhất, cơ thể mình lúc nào cũng có cảm giác như người đi mượn vậy, không muốn làm bất kỳ điều gì. Cơ thể không còn là của mình, mình không kiểm soát và điều khiển được nó. Cái duy nhất bạn có thể nhận thấy rõ nhất là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không thể cưỡng lại được.

Bùa ngải hại thân nhưng rất nhiều người lại mong muốn sử dụng chúng để chiếm lợi ích về cho bản thân mình. Đây là điều đại kỵ mà các bạn nhất định không được phạm phải bùa ngải như này.

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết những tác hại của bùa ngải và cách nhận biết người chơi bùa ngải. Bùa ngải mang ý nghĩa không được tốt đẹp cho lắm nên các bạn cần chú ý tránh càng xa càng tốt tránh để phản phệ hại người hại mình.

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:31+00:00Tháng Tư 29th, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890