Ca sĩ Du Thiên bị đánh SML tại hội chợ vì lý do đạo nhạc

//Ca sĩ Du Thiên bị đánh SML tại hội chợ vì lý do đạo nhạc

Ca sĩ Du Thiên bị đánh SML tại hội chợ vì lý do đạo nhạc

Tối ngày 13/5 tại Vĩnh Phúc ca sĩ Du Thiên đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trên địa bàn.

Cảnh video được fan ghi lại cho thấy Du Thiên xảy ra cãi cự với một nhóm thanh niên. Trong video, Du Thiên sau khi kết thúc show thì nhóm thanh niên này tìm tới để nói chuyện. 30 giây sau thì Du Thiên bị một thanh niên áo trắng lao vào combat.

Tuy nhiên Du Thiên cũng cho thấy mình là người có võ, lập tức tốc biến né đòn rồi tung chiêu hủy diệt về phía đối phương.

Theo quản lý của Du Thiên. Khi Du Thiên xin phép trình bày ca khúc Xa em mới phát hành, bất ngờ ở phía dưới, một số khán giả la ó và cho rằng nam ca sĩ đạo nhạc. Nhiều người hét lên rằng Xa em là ca khúc của Noo Phước Thịnh chứ không phải của Du Thiên.

“Hát một ca khúc cùng tên với bài hát của Noo Phước Thịnh là nguyên nhân khiến Du Thiên và nhóm thanh niên kia mâu thuẫn. Thiên đã chủ động xin phép khán giả cho mình được thể hiện ca khúc này nhưng nhóm người vẫn la hét nói Thiên đạo nhạc. Thiên xin phép được nói chuyện sau khi phần trình diễn kết thúc. Tôi không ngờ nhóm người này lại ở lại và tìm gặp khi Du Thiên chuẩn bị ra về”, Nam Khang kể.

Anh nói thêm: “Sau khi cãi vã, hai nam thanh niên trong nhóm đã xông vào đánh Du Thiên. Thiên cũng có máu võ nên đã đánh trả. Nhiều người xung quanh can ngăn, sau đó lực lượng chức năng đến giải quyết kịp thời”.

Nam Khang khẳng định, nhóm người có mâu thuẫn với Du Thiên đang say rượu. Sau khi tỉnh, đại diện của nhóm này đã liên hệ với thiện chí giải hòa. Phía nam ca sĩ cho biết sẽ bỏ qua nếu nhóm này xin lỗi công khai.

Nam Khang chia sẻ, thường nhận các show hội chợ nên đây không phải lần đầu Du Thiên gặp sự cố khi biểu diễn. “Khán giả ở các chương trình như thế này gồm nhiều thành phần, đối tượng khác nhau. Sự cố là không thể tránh khỏi”.

Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương, sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh từng đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Anh đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Hãy khóc đi em, Tình anh không đổi thay, Anh sẽ sống tốt hơn… nhưng ít được chú ý. Những năm gần đây, Du Thiên chủ yếu nhận show hội chợ và phát hành MV qua kênh YouTube cá nhân.

đăng ký button

Đăng bởi |2019-05-15T11:13:04+00:00Tháng Năm 15th, 2019|Categories: Tin tức|0 Comments

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890