///Cách chơi Murad như một cao thủ đầu bảng

Cách chơi Murad như một cao thủ đầu bảng

Ở bài viết trước chúng ta đã giới thiệu về Murad. Rằng vị anh hùng này có được vũ khí từ viên đá Amura. Sau đó anh chàng này đã trở thành lãng khách sa mạc. Đó là câu chuyện ngoài đời, cong trong game thì sao?

Murad chính xác là một sát thủ chính hiệu. Cách chơi Murad không quá đặc biệt nhưng cần 1 chút cẩn thận và thông minh. Nếu được hỏi về cách chơi Murad thì chăc 90% sẽ nói là đi rừng. Vậy cách chơi Murad đi rừng như thế nào cho đúng điệu?

murad-1

Nhắc lại về nhân vật.

Máu giấy, độ linh hoạt cao, bộ Skill cùng các hiệu ứng di chuyển nhanh, hiệu ứng bất tử. Đó là cách nói ngắn gọn về đặc điểm của vị tướng này. Vậy điều này ảnh hưởng gì đến cách chơi Murad?

Câu trả lời là ảnh hưởng rất nhiều đến cách chơi Murad trong game. Trong các trận đấu đỉnh cao, Murad thường được chơi ở vị trí rừng và những cú gank đầy bất ngờ. Anh ta sẽ quay lại rừng cùng xác của kẻ địch.

Chọn ngọc bổ trợ.

Với đặc điểm thế kia, đa phần người chơi chọn Murad sẽ có cách chơi theo hướng trâu dame.

murad-3

Với 10 viên ngọc đỏ thì Combo tốc đánh và trí mạng là lựa chọn hàng đầu.

Ngọc tím bạn nên tập trung 100% vào hồi máu. Dù chơi Murad 1 cách liều lĩnh thì bạn vẫn trụ lại được lâu nhất có thể.

Ngọc xanh với cách chơi Murad trâu dame như đã nói, hãy lựa chọn ngọc sát thương và xuyên giáp ở đây.

Lên đồ.

Tất cả việc lên đồ tập trung vào cách chơi Murad sao cho hắn có thể kết thúc kẻ địch thật nhanh. Ngoài những item cơ bản như giày. Murad ở cách chơi này nên tập trung vào dame, xuyên giáp và hút máu. 1 số cao thủ có cách chơi Murad rất riêng còn lên 1 chút giáp cho hắn. Đây là cách lên đồ để các bạn có thể tham khảo

marad-4

Cộng Skill.

Vì Murad nên chơi theo cách linh động nên tập trung Max chiêu 1 – Tàn ảnh đao đầu tiên. Chiêu 2 – Vô ảnh cực chỉ cần 1 điểm thôi. Hiệu ứng chiêu 2 tốt nhưng lại không tạo ra quá nhiều khác biệt ở các cấp độ khác nhau. Nên cách chơi nào của Murad thì cũng k nên quá tập trung vào nó.

Chiêu 3 – Ảo ảnh trảm: Cộng vào cấp độ 4, 8, 12 là được.

Những chú ý khi chơi Murad.

Như đã nói Murad là phải đi rừng. Cách chơi Murad là cách đi rừng của Murad. Nội tại của hắn gây tăng dame kha khá. Vậy cho nên hãy tận dụng các đòn đánh thường. Cách chơi này của Murad giúp hắn kết thúc quái rừng khá nhanh.

Vì chơi rừng, Murad cần giành cơ hội để tranh giành các mục tiêu khủng như Rồng, Dơi, King Kong. Có thế thì mới nắm chắc thế thắng được.

Ngay khi lên cấp 2, Murad đã có thể Gank đường được. Cách chơi Murad gank sớm thường được các cao thủ lựa chọn. Dùng chiêu 1 lao vào đối thủ, chiêu 2 làm chậm và gây dame, rồi lại lao ra bằng lần thứ 3 chiêu 1. Cách này có thể giúp Murad và đồng đồi gây 1 lượng dame lớn cho địch. Kẻ địch sẽ bị ảnh hưởng tâm lý lớn và dè chừng về sau.

Gây ám ảnh khi gank cho team địch cũng là cách chơi Murad được người chơi rất khoái. Ở cấp 4 trở ra, thậm chí mỗi lần gank đều có 1 kẻ địch để lại xác sau khi Murad biến mất.

Về cuối game, Murad cũng có thể là người mở Combat cho team rất hay và tài tình.

marad-5

Kết luận: trên đây là cơ bản cách chơi Murad cho người muốn tìm hiểu. Tuy rằng cách chơi Murad đọc thì không khó nhưng lại hơi khác. Do các thao tác điều khiển Murad cần độ nhanh nhẹn và chính xác cao. Vậy nên để có thể trở thành cao thủ Murad bạn cũng cần luyện tập nhiều đấy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

đăng ký kubet

Đăng bởi |2019-07-04T14:54:51+00:00Tháng Bảy 4th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890