///Mách bạn cách khắc chế Darius đơn giản

Mách bạn cách khắc chế Darius đơn giản

Cách khắc chế Darius như thế nào? Darius là một trong những tướng gây nhiều ấn tượng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong các trận đấu, sự xuất hiện của Darius luôn khiến cho những đối thủ phải dè chừng. Sức công phá của Darius rất mạnh cùng với đó là khả năng tấn công đối thủ vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để có thể khắc chế một tướng mạnh như Darius. Nếu như các bạn chưa biết cách khắc chế Darius có thể tìm hiểu những thông tin hữu ích mà Kubet chia sẻ dưới đây nhé.

Vài nét về Darius

Là một trong những tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, Darius luôn khiến cho các đối thủ cảm thấy dè chừng khi bước vào mỗi trận đấu. Khả năng của tướng này ngày càng được đánh giá cao. Cùng với đó, được đánh giá là “trăm trận trăm thắng” thì Darius luôn giúp các bạn cảm thấy yên tâm khi bước vào các trận đấu.

Một trong những kỹ năng của Darius chính là kỹ năng (Q) Tàn Sát được tăng thêm 65% sát thương. Khả năng sát thương tăng nhanh như vậy khiến cho các đối thủ phải thật dè chừng khi tham gia đấu tranh. Việc hồi máu cho Darius cũng diễn ra không mấy khó khăn và khả năng cấu máu cũng nhanh hơn các tướng khác.

Cách khắc chế Darius

Tướng Darius là một trong những tướng mạnh nhưng không phải không có cách khắc chế Darius này. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để khắc chế Darius:

Jayce Square:Tướng này có khả năng đánh vô cùng chắc tay và có combo đánh cấu máu các tướng khác vô cùng ấn tượng. Chính vì vậy, nếu Darius phải hứng trọn combo này thì có nhiều khả năng sẽ khiến cho Darius mất máu thậm chí là chết.

Zilean: Zilean có khả năng làm choáng và khiến cho đối thủ không thể sử dụng được skills của mình trong vòng 5 giây. Vì vậy, để khắc chế Darius, các bạn có thể Zilean làm choáng sau đó cấu máu của tướng này để dần hạ gục.

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng những tướng khác như Trundle, Pantheon, Teemo…để khắc chế Darius. Những tướng này đều có lực sát thương cực cao vfa có thể hạ gục Darius trong thời gian ngắn.

Mách bạn cách khắc chế Darius đơn giản

Sử dụng chiến thuật áp chế Darius

Việc sử dụng chiến thuật khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại để có thể áp dụng khắc chế tướng Darius. Mặc dù là tướng có lực công phá cao nhưng nếu sử dụng chiến thuật thì rất khó khiến cho tướng này có thể thoát khỏi vòng vây. Các bạn có thể sử dụng chiến thuật để cấu máu của Darius sau đó mới sử dụng lực sát thương.

Sử dụng hiệu ứng vết thương sâu: Hiệu ứng vết thương sâu khiến cho tướng Darius khó có khả năng hồi máu theo đúng như mong muốn của mình. Việc sử dụng những tướng có khả năng hút máu cực cao để đối kháng với tướng Darius tránh việc hồi máu của tướng này. Cộng thêm việc đưa pháp sư đường giữa lên quỷ thư hoặc xạ thủ để tăng cao khả năng khắc chế Darius.

Dồn sát thương tối đa: Trên thực tế, Darius có khả năng hồi chiêu khá lâu và khả năng hồi máu cũng vậy. Nếu không nhờ vào những thiết bị hỗ trợ thì tướng Darius khó có thể thực hiện hồi máu và hồi chiêu. Các bạn chú ý sử dụng những tướng có khả năng kiềm chế hồi máu, hồi chiêu của các tướng khác ít nhất 5 giây. Một trong số đó có Darius. Vì vậy, khi hạn chế khả năng hồi máu và hồi sát thương của Darius thì các bạn có thể dồn sát thương tối đa.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết cách khắc chế Darius. Những cách khắc chế này thường được áp dụng trong các trận đấu gần đây. Vì vậy, tướng Darius không còn là nỗi sợ hãi trong các trận đấu.

đăng ký kubet

Đăng bởi |2019-05-31T18:21:50+00:00Tháng Năm 31st, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Bet Thiên Hạ

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890