///Mách bạn Cách khắc chế zed trong LMHT cực đơn giản

Mách bạn Cách khắc chế zed trong LMHT cực đơn giản

Đối với các bạn mới chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì cách khắc chế zed là điều mà các bạn đều cần biết. Zed là một tướng có khả năng dồn sát thương cực lớn khiến cho các đối thủ cần phải dè chừng. Trong các trận đấu liên minh huyền thoại, khi có sự xuất hiện của zed sẽ làm cho các đối thủ cảm thấy sợ hãi. Vậy làm thế nào để có thể khắc chế zed. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết cách khắc chế zed cực đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zed

khắc chế zed

Bất kỳ tướng nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu, tướng zed cũng không có ngoại lệ. Điểm mạnh và điểm yếu của zed như sau:

Điểm mạnh của zed

  • Khả năng dồn sát thương cực mạnh đánh bại đối thủ
  • Khả năng đẩy lẻ phá trụ cực tốt
  • Biến ảo, khó nắm bắt khiến cho tướng khác khó có thể đánh úp được
  • Sức mạnh tăng tiến theo thời gian từ đầu cho đến cuối trận nhờ vào lượng sát thương vật lý cộng thêm vĩnh viễn từ chiêu cuối

Điểm yếu của zed

  • Khó điều khiển tướng và việc thực hiện kỹ năng đòi hỏi người chơi phải có thời gian chơi game lâu năm
  • Phải tiến hành đưa tướng này trải qua giai đoạn đầu của trận đấu, nếu không sẽ rất dễ bị cấu máu

Cách khắc chế zed mùa 9

Các tướng có khả năng khắc chế tướng zed mùa 9 như sau:

Zilean

zilean

Zilean luôn là lựa chọn tuyệt vời để có thể khắc chế những tướng ở đường giữa, nhờ kĩ năng tăng tốc, làm choáng, làm chậm và chiêu cuối hồi sinh. Trong giới game thủ luôn truyền miệng rằng, Zilean giống như là vị tướng sinh ra để diệt sát thủ.

Ở giai đoạn đi đường, Zilean sẽ luôn chiếm lợi thế nhiều hơn Zed. Đồng thời, tướng này còn có kĩ năng đẩy lính nhanh hơn trên diện rộng so với Zed. Nếu Zed bị cấu máu ở đường sẽ giảm đi rất nhiều lượng sức mạnh.

Ở cấp 6, Zilean vẫn luôn sẵn sàng đối đầu với Zed cho dù zed đã có sự chuyển hóa sức mạnh rõ rệt bằng chiêu cuối Đảo ngược thời gian để khắc chế hoàn toàn Zed. Trong giao tranh, Zilean sẽ chính là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội khi giúp hồi sinh mục tiêu của Zed.

Kayle

Cũng giống như Zilean, Kayle cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong cách khắc chế Zed nhờ tuyệt chiêu cuối cùng của mình. Kayle có khả năng đối kháng cực tốt với zed khi cô nàng này có đủ kỹ năng làm chậm đối phương – Q lẫn tăng tốc bản thân + hồi phục – W.

Và cuối cùng ở cấp 6, Thần linh định đoạt của Kayle hoàn toàn có thể khắc chế được tuyệt chiêu của zed để có thể chiến thắng.

Lissandra

Lissandra

Nữ hoàng băng giá Lissandra có kĩ năng khống chế để kiểm soát Zed. Với khả năng khống chế diện rộng từ W và đặc biệt ôm chết mục tiêu từ chiêu cuối thì Zed khó có thể làm ra điều gì đặc sắc với nữ hoàng của chúng ta.

Ở giai đoạn đầu trận, Lissandra có thể dùng kỹ năng để đẩy trụ và đánh quái, sau đó mới có thể có được lực sát thương để đi đối kháng. Kĩ năng Q có hồi chiêu nhanh và khả năng làm chậm cực kì khó chịu.

Và cuối cùng đó là khả năng Combat của Lissandra rất mạnh, tuyệt chiêu này có thể đông cứng Zed trong một thời gian ngắn. Đồng thời sát thương cực mạnh lên đối thủ khiến cho zed khó có thể chiến thắng.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những cách khắc chế Zed cực tốt. Sử dụng những tướng như Lissandra, Kayle,… chính là cách tốt nhất để bạn có thể lật ngược tình thế của trận đấu.

 

đăng ký kubet

Đăng bởi |2019-06-04T11:23:03+00:00Tháng Sáu 4th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890