///Call of Duty – Game chiến tranh ưa chuộng nhất hiện nay

Call of Duty – Game chiến tranh ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn là một game thủ, bạn đam mê chơi game thì nhất định sẽ biết đến game chiến tranh Call of Duty. Ngay từ khi mới xuất hiện, trò chơi này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các anh em đam mê với những game hành động kiểu này. Các bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành các nhân vật trong game tham gia vào các cuộc chiến tranh giống y như thật, cùng với đó là những trải nghiệm tuyệt vời trong game. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết những thông tin hữu ích về game chiến tranh này.

Vài nét nổi bật về Call of Duty

Call of Duty là một tựa game đang rất được ưa chuộng hiện nay, game nói về đề tài Chiến tranh thế giới thứ hai, game có đồ họa thiết kế vô cùng ấn tượng và như thật. Được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2003, cho đến hiện nay, Call of Duty đã có rất nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau mang đến cho người chơi sự trải nghiệm ấn tượng. Game được phát triển bởi studio Infinity Ward và được phát hành bởi Activision.

Game mô phỏng cuộc ấn tượng và chính xác cuộc chiến tranh thế giới thứ Hai. Bản mở rộng của Call of Duty được ra mắt vào tháng 9 năm 2004, có tên gọi Call Of Duty: United Offensive, cũng do Activision phát hành nhưng được phát triển bởi Gray Matter Interactive với sự hỗ trợ của Pi Studio.

Aspyr Media làm nhiệm vụ port game sang phiên bản chạy trên hệ máy Mac OS X. Phiên bản chạy trên hệ máy N-Gage được phát triển bởi Nokia và do Activision phát hành. Kể từ tháng 11 năm 2007, Call Of Duty và các phiên bản tương đương được chào bán trên Steam, một hệ thống phân phối của Valve.

Trên thực tế sự xuất hiện của game này đã mang đến cho các bạn cơ hội hóa thân thành những nhân vật có thật trong lịch sử. Cùng với đó, các bạn cần phải có chiến lược chiến đấu riêng giúp cho game nhanh chóng giành chiến thắng.

Một số phiên bản call of duty

Ra đời vào năm 2003, cho đến hiện nay, Call of Duty đã được phát triển và nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau như sau:

Call of Duty: Ghosts

Call of Duty Ghosts là phiên bản thứ 10 của series và là phiên bản nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Game được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision vào ngày 5/11/2013. Toàn bộ game lấy bối cảnh trong một thế giới, có cốt truyện và tuyến nhân vật hoàn toàn mới mang đến cho người chơi trải nghiệm mới lạ.

Call of Duty: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare là phiên bản thứ 11 của series. Tiếp nổi phiên bản thứ 10 trước đó, phiên bản này được nâng cấp và phát triển ấn tượng hơn rất nhiều. Trò chơi được phát triển bởi Sledgehammer Games với sự hỗ trợ của Raven SoftwareHigh Moon Studios. Phát hành vào 12/2014 cho tới này phiên bản này đã thu về doanh thu cực lớn. Với bối cảnh tương lai những năm 2050 với các loại khí tài quân sự và thiết giáp mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Call of Duty: Black Ops IIII

Là phiên bản thứ 15 của cả dòng game, được phát triển bởi Treyarch và mới ra mắt gần đây vào ngày 12 tháng 10 năm 2018. Phiên bản này được đánh giành là cuộc cách mạng của cả dòng game khi đã lược bỏ phần chơi đơn vốn dĩ đã là truyền thống của cả loạt game. Thay vào đó tập trung hoàn toàn vào phần chơi mạng với những moder quen thuộc.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về tựa game nổi tiếng Call of Duty hiện nay. Đây là trò chơi chiến tranh kinh điển được rất nhiều người ưa thích.

đăng ký button

Đăng bởi |2019-05-14T13:53:12+00:00Tháng Năm 14th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890