//Điểm mặt những cầu thủ cao trên 2m ít ai biết tới

Điểm mặt những cầu thủ cao trên 2m ít ai biết tới

Trong bóng đá, để có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc trong đội, các cầu thủ không chỉ cần có kỹ thuật thuần thục, khả năng phán đoán bóng chính xác mà còn cần có một chiều cao tương đối. Không ít cầu thủ có được chiều cao khiến mọi người phải ngưỡng mộ, từ 2m trở lên. Với chiều cao này việc ghi bàn bóng đá hay đoạt bóng từ đối phương sẽ diễn ra đơn giản hơn rất nhiều.

Bài viết dưới đây sẽ điểm mặt qua cho các bạn biết những cầu thủ cao trên 2m khiến cho mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ.

Kristof Van Hout – 2,08m

Đứng đầu trong danh sách những cầu thủ cao trên 2m chính là Hout, một cầu thủ đến từ Bỉ với chiều cao vượt trội lên đến 2,08 m. Với chiều cao này, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng anh sẽ là trụ cột của bóng đá đội tuyển quốc gia Bỉ. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng với anh. Mặc dù có lợi thế về chiều cao nhưng Hout lại không có tài năng cho lắm đối với sự nghiệp sân cỏ. Vì vậy, anh thường xuyên nằm trong danh sách dự bị.

Sự nghiệp của Hout chỉ tỏa sáng khi mà anh đang thi đấu trong màu áo của Stangard Liege. Tại đây, anh đảm nhận vị trí tiền đạo và thi đấu hết sức mình trước khi đầu quân cho câu lạc bộ K.V. Kortrijk. Sau thời điểm đó, tài năng của anh đã bị mai một dần và không còn được trọng dụng như trước. Trong danh sách những cầu thủ cao nhất Fifa online 3 chắc chắn cũng không thể thiếu tên của Hout. Với lợi thế về chiều cao như vậy nhưng may mắn lại chưa đến với cầu thủ sinh năm 1987, vì vậy, anh cần cố gắng nỗ lực hơn nhiều nếu muốn đi tiếp trong sự nghiệp sân cỏ của mình.

Kristof Van Hout - Cầu thủ cao trên 2m

Yang Changpeng – 2,05m

Yang Changpeng là người Châu Á có chiều cao nổi bật 2,05m. Trên thực tế so với những người Châu Á thông thường thì đây chính là chiều cao không thể tin nổi. Đa phần đây là dòng máu có gen chiều cao đặc biệt và Yang Changpeng chính là một trường hợp cá biệt. Với chiều cao như vậy, người ta tin rằng Yang chắc chắn sẽ gặt hái được thành công không nhỏ khi thi đấu tại các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới.

Tuy nhiên, cũng giống như Kout, thành công chưa thực sự mỉm cười vời chàng trai Châu Á này, trong màu áo của câu lạc bộ Chendu Blades, anh thi đấu khá mờ nhạt. Thậm chí trong thời gian dài thi đấu anh ít khi ghi được bàn thắng và khó giành được cơ hội đoạt bóng từ đối phương. Vì vậy, anh không được câu lạc bộ này đánh giá cao và sự nghiệp cũng không có điểm nhấn gì nổi bật.

Yang Changpeng- cầu thủ cao trên 2m

Xem thêm:

Tor Hogne Aaroy

Là cầu thủ sở hữu chiêu cao đáng ngưỡng mộ 2,04 m, khác với những cầu thủ khác như Yang, Kout, thì Aaroy lại có sự nghiệp thi đấu thành công rực rỡ. Cùng với lợi thế chiều cao của mình và khả năng thi đấu dứt khoát, lôi chơi cực nhanh nhạy, chuẩn xác, Aaroy đã ghi không ít bàn thắng cho câu lạc bộ Aalesund. Tổng cộng anh ghi được 90 bàn thắng trên tống ố 242 trận đấu. Điều này đã minh chứng rõ nhất cho cầu thủ vừa sở hữu tài năng bóng đá siêu quần lại vừa có chiều cao lợi thế.

Tor Hogne Aaroy - Cầu thủ cao trên 2m

Cho đến hiện nay, anh đã giải nghệ được 5 năm nhưng Aaroy vẫn là biểu tượng của bóng đá sân cỏ. Tên của anh vẫn được xướng lên như một tượng đài của bóng đá.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những cầu thủ cao trên 2m. Sở hữu chiều cao lợi thế cùng với kỹ năng chơi bóng siêu quần đã giúp cho các cầu thủ phát triển sự sân cỏ của mình một cách tốt nhất.

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:14:26+00:00Tháng Tư 19th, 2019|Categories: Cá độ bóng đá|

Giới thiệu về trang: Bet Thiên Hạ

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890