///Có nên hay không chọn ngày giờ sinh mổ cho con trẻ?

Có nên hay không chọn ngày giờ sinh mổ cho con trẻ?

Sinh con là niềm vui của hầu hết gia đình, từ thời xa xưa khi em bé được sinh ra đời chỉ có thuận theo tự nhiên (sinh thường). Cho đến hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học y tế, người có có thể sử dụng các biện pháp can thiệp đến vấn đề này. Bằng hình thức này, bố mẹ có thể chọn ngày giờ sinh mổ để các con có được những ngày tháng năm sinh may mắn, giúp cho cuộc sống của con yên ổn, có quý nhân phù trợ về mọi mặt.

Xem ngày giờ sinh

Trước khi tiến hành các hình thức chọn ngày giờ sinh mổ thì việc đầu tiên các bạn cần làm chính là xem ngày giờ sinh thật kỹ. Mỗi ngày giờ khác nhau sẽ mang đến một cuộc sống khác nhau. Bởi vậy, xem ngày giờ có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con bạn sau này.

Chưa dừng lại ở đó, dân gian ta thường có câu, “con người ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ấm no” và “cha mẹ, ông bà thì luôn mong con mình có 1 tương lai tươi sáng”. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngày tháng năm sinh hợp phong thủy cho bé và lựa chọn sinh mổ là điều rất cần thiết. Ngày giờ này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của các con sau này. Hy vọng con cháu sinh đúng ngày giờ phong thủy tốt, hợp mệnh sẽ có một cuộc đời tốt lành về sau.

Lưu ý khi chọn ngày giờ sinh mổ

Khi chọn ngày giờ sinh mổ, gia đình cũng cần lưu ý những vấn đề sau để có thể đảm bảo mẹ tròn con vuông:

Kiểm tra sức khỏe của người mẹ

Việc sinh mổ cần phải có chỉ định của bác sĩ không nên cố mà gượng ép. Nếu người mẹ có thể sinh thường được thông nên chọn sinh mổ vì điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ và bé sau này.

Chưa dừng lại ở đó, đối với những mẹ gặp nhiều vấn đề về tình trạng sức khỏe khi mang thai thì tốt nhất không nên lựa chọn đẻ mổ. Điều này gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của chính người mẹ.

Chọn ngày giờ sinh mổ sau 9 tháng

Việc chọn ngày giờ sinh mổ hải diễn ra sau tuần thai thứ 36 hoặc ít nhất là 9 tháng để em bé có thể phát triển khỏe mạnh. Tuyệt đối không nên có tình trạng thúc sinh sớm hơn vi trẻ thiếu tháng sẽ không thể phát triển được như bình thường. Tốt nhất nên để càng gần ngày dự sinh càng tốt cho cả mẹ và bé. Con trẻ được phát triển đủ tuần đủ tháng thường sẽ thông minh, nhanh nhẹn có đề kháng tốt hơn rất nhiều.

Không nên gượng ép

Điều cuối cùng, cho dù gia đình đã chọn ngày giờ đẹp cho bé xong xuôi nhưng nếu bé không thể ra ngoài bởi bất kỳ lý do thì không nên cưỡng ép sinh mổ vì như vậy ảnh hưởng không nhỏ tới cả sản phụ và thai nhi Cứ để cơ duyên bé ra đời lúc nào thì ra sẽ tốt hơn rất nhiều. Đồng thời, việc chọn ngày giờ sinh mổ cũng đều mang ý muốn tốt đẹp cho bé nhưng đừng quá coi trọng vấn đề này. Đôi khi, cuộc sống con chị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Chính vì vậy, các bố mẹ không cần đặt nặng quá về vấn đề này. Điều này sẽ khiến cho tư tưởng không được thoải mái và kéo theo nhiều hệ lụy khác nhau.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết có nên hay không chọn ngày giờ sinh mổ theo đúng nhu cầu của gia đình. Việc lựa chọn ngày giờ đẹp trước khi sinh sẽ mang đến cho bé có một cuộc sống bình an, tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:11+00:00Tháng Tư 25th, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890