///Cách chơi Clash Royale cho người mới bắt đầu

Cách chơi Clash Royale cho người mới bắt đầu

Nếu các bạn là một trong những tín đồ mê game thì chắc hẳn không thể không tham gia chơi Clash Royale. Đây là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích hiện nay. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải thực hiện phá hủy tháp của đối phương mới giành được chiến thắng. Tự game cho thấy sự thú vị và cực kỳ thu hút đối với những người chơi game. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết cách chơi Clash Royale cực kỳ đơn giản.

Cách chơi Clash Royale

Tham gia chơi có tổng cộng mười hai đấu trường đó là: Goblin Stadium, Bone Pit, Barbarian Bowl, P.E.K.K.A’s Playhouse, Spell Valley, Builder’s Workshop, Royal Arena, Frozen Peak, Jungle Arena, Hog Mountain, Electro Valley, và Legendary Arena. Mỗi đấu trường khác nhau sẽ tương ứng với một phạm vi trophies nhất định.

Người chơi tự mua vàng – đá quý

Clash Royale cung cấp cho người chơi khả năng mua “đá quý” (Gems) và “vàng”(Gold). Khi chiến thắng một trận chiến, người đó có thể có được một “Rương” (Chest) theo chu kỳ 240 rương. Khi mở rương các bạn sẽ nhận được những vật phẩm khác nhau để trang bị cho tướng của mình.

Những thuật ngữ trong game

Trong game có một số thuật ngữ mà các anh em cần phải nhớ để có thể chơi game dễ dàng hơn:

Thẻ

Thẻ là các đơn vị, tòa nhà và phép thuật được chơi thể hiện dưới dạng thẻ. Trước mỗi trận chiến, người chơi tiến hành xây dựng một cỗ bài tám lá bài mà họ sẽ dùng để tấn công và phòng thủ. Những lá bài này phải có khả năng chống lại lá bài của đối phương. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, cả hai người chơi thường bắt đầu với bốn lá bài được chọn ngẫu nhiên từ bộ bài tám của họ. Cách chọn này thường không giống nhau mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn.

Clans

Clans thường là những nhóm chơi trong game, bạn thích nhóm nào có thể gia nhập vào nhóm đó. Thành viên Clan có thể tham gia vào các trận chiến giao hữu 1v1 hoặc 2v2 với nhau. Cho dù kết quả của trận đấu có như thế nào cũng không ảnh hưởng đến danh hiệu hoặc rương. Thành viên Clan cũng có thể quyên góp hoặc yêu cầu thẻ từ một người khác bắt đầu từ cấp ba. Tham gia một clan cho phép bạn tham gia vào Clan Wars sẽ được mở khóa ở level 8.

Xem thêm:

Clan Wars

Clan Wars chính là tính năng mà 5 clan tấn công các clan khác để nhận phần thưởng tốt hơn dưới dạng các rương đặc biệt. Clan Wars thường được chia ra 2 ngày: Collection DayWars Day. Clan giành chiến thắng nhiều nhất sẽ được tiến hành tham gia trong cuộc chiến gia tộc. Người chơi sẽ nhận được một chiến binh Clan và sẽ sử dụng trong một mùa 14 ngày. Chiến binh này giúp các bạn có thể thi đấu tốt hơn và giành được nhiều chiến thắng hơn. 

Quests

Đây chính là phần nhiệm vụ trong trò chơi. Khi các bạn đã đạt đến một level nhất định, các bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ do game đưa ra để giành được chiến thắng và nhận phần thường. Phần nhiệm vụ tuy chỉ mới thêm vào game nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi. Nhờ có phần nhiệm vụ, trò chơi thêm ấn tượng hơn rất nhiều.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin về trò chơi Clash Royale đang cực kỳ thu hút người chơi. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những trận đấu vô cùng gay cấn, đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều chiến thuật khác nhau để có thể giành được chiến thắng. Đồng thời, vàng và đá quý trong game cần phải sử dụng hợp lý để trang bị và giúp cho nhân vật của mình mạnh hơn.

đăng ký button

Đăng bởi |2019-05-15T15:45:17+00:00Tháng Năm 15th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890