//Fan real gọi là gì? Tại sao lại gọi Madridista?

Fan real gọi là gì? Tại sao lại gọi Madridista?

Mỗi câu lạc bộ bóng đá trên thế giới đều có những fanclub riêng nhằm để phân biệt và tránh nhầm lẫn đối với các hội fan khác. Đối với câu lạc bộ Real Madrid cũng vậy, các fan hâm mộ của đội bóng này cũng được gọi theo những cái tên riêng khác nhau. Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ bóng đá thì nhất định sẽ ít nhất một lần nghe về Madridista. Vậy fan real gọi là gì? Madridista có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây.

Fan real gọi là gì?

Real Madrid là một trong những câu lạc bộ bóng đá có sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên thế giới. Không chỉ ở các quốc gia Châu Âu mà ngay cả ở các nước lân cận hay tại chính Việt Nam cũng có lượng fan không nhỏ của câu lạc bộ bóng đá này. Fan real với số lượng đông đảo nên thường được đặt theo những tên riêng để phân biệt với các câu lạc bộ khác trên toàn thế giới.

Ban đầu, fan Real Madrid được biết đến với tên gọi Merengue. Từ này trong tiếng Tây Ban Nha dùng để chỉ một loại bánh ngọt làm từ lòng trắng trứng trộn với đường. Trắng là màu áo truyền thống đặc trưng của đội tuyển này, vì vậy người ta gọi fan của Real là Merengue như một sự nhấn mạnh đối với màu áo đặc trưng này.

fan real toàn gái xinh

Một số khác gọi fan của đội bóng hoàng gia này là Vikingos (thổ dân) vì trong đội bóng có rất nhiều cầu thủ đến từ phía Bắc nước Đức như Breiter, Netzer, Jensen hay Stielike những thổ dân đang thi đấu cho đội tuyển này. Với tên gọi này, các cổ động viên của Real Madrid không cảm thấy khó chịu mà còn rất tự hào về cái tên này, tự hào vì họ là cổ động viên của đội bóng lớn nhất trên thế giới. Vikingos dường như đã gắn liền với đông đảo fan hâm mộ của câu lạc bộ này.

Tuy nhiên, cho đến hiện nay, fan hâm mộ Real Madrid đã được gọi với tên Madridistas. Cho đến hiện nay, người ta vẫn sử dụng cụm từ này để gọi fan hâm mộ Real Madrid.

Tại sao gọi là Madridista?

Không ai biết chính xác lý do tại sao cũng chẳng biết nguồn gốc của cái tên này nhưng người ta đều ngầm mặc định với nhau rằng các cổ động viên của Real Madrid được gọi với các tên như vậy. Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá, thường xuyên theo dõi các trận đấu bóng đá thì nhất định sẽ biết Madridista chính là cách gọi fan hâm mộ đội tuyển này. Mỗi khi nhắc đến cụm từ này, người ta thường liên tưởng đến hình ảnh cổ động viên đang hết mình cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

Các câu lạc bộ đặt tên cho cổ động viên bằng tên gọi khác nhau. Mỗi tên gọi, biệt danh đều có ý nghĩa riêng mang theo những mong muốn tốt đẹp. Có thể tên gọi đó là do câu lạc bộ đặt tên, cũng có thể là do chính cổ động viên đặt tên rồi dần sử dụng thành thói quen và trở nên phổ biến hơn. Với Real Madrid, tên gọi Madridista dùng để chỉ những cổ động viên chân chính và có tình yêu to lớn đối với chính câu lạc bộ này. Khi họ thành công hay thất bại thì những fan hâm mộ của đội tuyển này vẫn luôn ở bên.

Xem thêm:

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết fan real gọi là gì và ý nghĩa của những tên gọi cổ động viên qua từng thời kỳ. Dựa vào cách gọi này người ta có thể phân biệt được cổ động viên của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới. Đồng thời cũng thể hiện được tình yêu cũng như niềm tin vào đội tuyển mình yêu thích.

dang ky thien ha bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:13:28+00:00Tháng Tư 16th, 2019|Categories: Cá độ bóng đá|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890