///Gươm của vua vô danh và những thay đổi trong game phiên bản mới

Gươm của vua vô danh và những thay đổi trong game phiên bản mới

Gươm của vua vô danh là một trong những trang bị rất quen thuộc đối với các game thủ khi tham gia game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những trang bị không thể thiếu trong các game để tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc giao tranh. Trong phiên bản game mới nâng cấp lần này, gươm của vua vô danh đã có thêm nhiều sự thay đổi. Cùng bài viết tham khảo những thông tin mới ngay dưới đây nhé!

gươm của vô danh

Thay đổi về mặt kinh tế trong phiên bản 7.5

Với phiên bản này, gươm của vua vô danh đã có sự thay đổi không nhỏ về mặt kinh tế như sau:

  • Tốc độ đánh giảm xuống 15% tương đương với khoảng 380 Gold
  • Sức mạnh công kích tăng lên 15 tương đương khoảng 530 Gold
  • Hút máu tăng lên 5% tương đương khoảng 190 Gold
  • Giá thành trang bị giảm đi hơn 100 Gold

Theo như sự thay đổi này thì Gươm Vô Danh sẽ có lợi hơn cho người chơi tới

530 + 190  + 100 – 380 = 440 Gold

So với phiên bản trước của nó thì đây là dấu hiệu đáng mừng cho các game thủ. Với chỉnh sửa này của Gươm Vô Danh thì đấy chính là đợt tăng sức mạnh đáng chú ý.

Vì sao Gươm Của Vua Vô Danh lại được ưa thích sau khi thay đổi?

Đầu tiên thì chúng ta phải kể đến mức giá của trang bị này đã rẻ hơn mùa trước 100 Gold và đương nhiên điều này giúp các xạ thủ có thể dễ dàng lên trang bị này hơn. Bên cạnh đó, với lần nâng cấp này, các xạ thủ sẽ có khả năng bắn tốt hơn ngay từ trang bị lần đầu tiên nhờ vào lượng sức mạnh công kích và tốc độ đánh cực kì cân bằng. Chính vì vậy, các game thủ thường lựa chọn sử dụng trang bị này để có khả năng chiến thắng cao hơn trong mỗi lần đối kháng.

Ngoài ra, lượng hút máu của Gươm Vô Danh trong bản lần này đã tăng lên 15% đã là rất lớn và chỉ kém Huyết Kiếm một chút mà thôi. Gươm vô danh giống như một trong những trang bị ấn tượng hiện nay và được sử dụng ngày càng phổ biến. Việc đối kháng trong các trận đấu nhờ vào khả năng nâng cấp lên gươm vô danh chính là sự lựa chọn của nhiều xạ thủ hiện nay.

Những món trang bị có thể kết hợp tốt cùng Gươm Của Vua Vô Danh

Gươm vô danh có thể kết hợp được với nhiều trang bị khác nhau mang đến sự tấn công tốt trong các trận đấu. Các xạ thủ thường dựa vào việc nâng cấp trang bị này để tăng khả năng chiến thắng cao hơn như sau:

Cuồng Cung Runaan

cuồng cung

Khi cuồng cung Runaan kết hợp cùng với gươm của vua vô danh đã tạo nên khả năng chiến đấu bất khả chiến bại khiến cho rất nhiều đối thủ phải dè chừng. Đương nhiên, các bạn cần phải lên Cuồng Cung cho những vị xạ thủ phù hợp nếu không sẽ làm mất đi những khả năng vốn có của chúng.

Rìu Đen

rìu đen

Rìu đen sẽ giúp bạn có thêm khả năng di chuyển khá lớn để trở nên cực kỳ nhanh nhẹn. Khi kết hợp cùng Gươm Vô Danh sẽ giúp cho các bạn có thể cản được đối thủ trong nhiều lần đối kháng. Nếu các bạn đã lên được trang bị Gươm Vô Danh thì nên có sự kết hợp cùng Rìu đen để tăng phần chiến đấu của trang bị này.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin thay đổi của gươm vô danh trong phiên bản game mới 7.5. Đây là một trong những trang bị giúp cho nhiều xạ thủ tăng khả năng chiến đấu và lực sát thương trong nhiều trận đấu. Việc sử dụng gươm vô danh còn có thể tăng giáp cho chính xạ thủ sử dụng.

đăng ký kubet

Đăng bởi |2019-06-05T09:45:10+00:00Tháng Sáu 5th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890