///Hướng dẫn chơi Twisted Fate trong LMHT

Hướng dẫn chơi Twisted Fate trong LMHT

Hướng dẫn chơi Twisted Fate sau đây sẽ giúp bạn làm chủ vị tướng này. Twisted Fate là một trong những tướng game tạo ấn tượng không nhỏ cho người chơi. Những chiêu thức của vị tướng này đã khiến cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn trong game này. Từ Phi Bài (Q) xoáy cho đến các hiệu ứng cổ ngữ ở dưới chân. Nếu bạn chưa biết cách điều khiển Twisted Fate có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. Bài viết sẽ hướng dẫn chơi Twisted Fate  đầy đủ nhất.

hướng dẫn chơi twisted fate

Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Cuồng phong tích tụ có lẽ là ngọc bổ trợ hợp nhất cho Twisted Fate. Với khả năng tăng SMPT theo thời gian của trận đấu, về late game có lẽ chỉ 1 combo bài vàng + phi bài (Q), Twisted Fate hoàn toàn có thể tiễn AD của đối phương lên bảng đếm số.

ngọc bổ trợ twisted fate

Hướng dẫn chơi Twisted Fate – các phép bổ trợ nên mang

Phép bổ trợ của Twisted Fate luôn khiến cho người khác thật bất ngờ và cũng khiến cho đối thủ phải dè chừng khi tham gia các trận đấu. Phép bổ trợ của Twisted Fate như sau:

Tốc biến

Đây là phép bổ trợ thông dụng nhất cho các pháp sư kiểm soát đường giữa. Tất cả các pháp sư đều được trang bị khả năng này. Dù tốc biến có làm giảm sức mạnh, nhưng nó vẫn mang đến cho bạn sự cơ động trong giao tranh. Tốc biến hỗ trợ các pháp sư một cách tuyệt đối trong đối kháng, giao tranh. Chính vì vậy, đối với Twisted Fate thì tốc biến là khả năng không thể thiếu.

Thiêu đốt

Thiêu đốt là năng lực đặc trưng của Twisted Fate thường được sử dụng để đánh tay đôi trong việc đối kháng. Trong các kèo đấu với tướng tay ngắn (trừ sát thủ như Zed, Talon), bạn có thể dùng để khống chế những tướng này một cách dễ dàng. Đa số rất nhiều tướng không thể kháng cự được với tuyệt chiêu này của Twisted Fate.

Tăng tốc

Một trong những kỹ năng bổ trợ được sử dụng nhiều cho Twisted Fate, bởi không có kỹ năng vượt địa hình nên khả năng cơ động của Twisted Fate là không cao. Ngoại trừ skill cuối di chuyển khắp map nhưng có thời gian count down quá lâu. Chính vì vậy, với tăng tốc cùng thời gian hồi skill ngắn sẽ giúp Twisted Fate cơ động, dễ tiếp cận mục tiêu hơn.

Cách lên trang bị

Twisted Fate có rất nhiều trang bị đặc biệt khiến cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm khi điều khiển tướng này. Các bạn có thể sử dụng những trang bị này để áp dụng trong các trận đấu và khống chế đối thủ một cách toàn diện.

song kiếm tai ương

Một trong những trang bị không thể thiếu của Twisted Fate chính là Song Kiếm Tai Ương. Trang bị này sẽ hỗ trợ Fate cực kỳ nhiều trong trận đấu, đặc biệt là khi đối kháng tay đôi với đối thủ. Nếu biết cách sử dụng thì Song Kiếm Uyên Ương sẽ hỗ trợ các bạn cực nhiều trong chiến đấu.

Cùng với đó là Trượng Trường Sinh sẽ giúp cho Twisted Fate có thể phòng thủ trước các đòn tấn công của đối phương. Chính vì vậy, khi nâng cấp trang bị các bạn nhớ lựa chọn Trượng Trường Sinh.

Trên đây là tất cả những hướng dẫn chơi Twisted Fate trong game cho các game thủ hay cả những bạn mới bắt đầu. Để có thể điều khiển Twisted Fate, các bạn nên chú ý đến các kỹ năng để có thể điều khiển tướng này trong mọi trường hợp.

đăng ký kubet

Đăng bởi |2019-06-05T10:10:57+00:00Tháng Sáu 5th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890