///Làm thế nào để khắc chế hướng ngũ quỷ bạn nhất định không thể bỏ qua

Làm thế nào để khắc chế hướng ngũ quỷ bạn nhất định không thể bỏ qua

Cung ngũ quỷ là một trong những cung mệnh rất xấu gây ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân hay phạm phải nhà hướng ngũ quỷ là nỗi lo sợ của nhiều người. Tuy nhiên, cung ngũ quỷ không phải lúc nào cũng xấu nhưng đa phần đều ảnh hưởng không tốt đến gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình. Điều các bạn cần làm là hạn chế sự ảnh hưởng của cung ngũ quỷ. Vậy làm thế nào để khắc chế hướng ngũ quỷ? Để có thể khắc chế ngũ quỷ các bạn nên tìm hiểu những cách sau.

Cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ

Theo phong thủy học, cung ngũ quỷ là một cung xấu nhưng nếu bạn vướng phải có thể hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Các bạn có thể kết hợp xây dựng trên những địa hình hài hòa, tinh bàn huyền không lý khí cùng với môi trường ổn định lại có thể giúp cho khí thể vươn lên của trạch vận thịnh vượng, mạnh mẽ.

Một số vấn đề các bạn cần lưu ý khi xây nhà các bạn cần lưu ý như sau:

  • Nếu cung ngũ quỷ các bạn có thể xây nhà vệ sinh, nhà kho để hóa giải chuyện chẳng lành thành chuyện đại cát. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn nhà vệ sinh bởi tất cả tai họa sẽ bị nước cuốn trôi mang lại nhiều may mắn.
  • Nếu phạm phải ngũ quỷ các vị trí chủ chốt trong nhà như phòng ngủ, phòng bếp thì dễ gặp tai họa hay không thuận về tình cảm. Vì vậy, các bạn cần phải tránh xây dựng những phòng này nằm trong cung ngũ quỷ. Nếu chẳng may đã xây thì nên thay đổi công năng sử dụng của chúng.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung” để có trấn áp điềm xấu. Trên thực tế, nhiều gia đình thường lựa chọn lấy nhiều yếu tố tốt lành để có thể chấn áp những điềm xấu. Nếu chẳng may phạm phải hướng nhà ngũ quỷ thì hãy chọn hướng phòng khách phòng bếp, phòng ngủ để thay thế. Hầu hết, xem phong thủy trong xây nhà rất quan trọng chính vì vậy, các bạn cần chú ý đến hướng nhà cũng như hướng các phòng chính trong nhà để không gặp phải hạn xấu.

Cách hóa giải cung ngũ quỷ trong hôn nhân

Trong hôn nhân, nếu gặp cung ngũ quỷ sẽ khiến cho sức khỏe chẳng lành và mọi chuyện trong hôn nhân đều không được như ý. Nếu gặp phải cung ngũ quỷ thì phải sinh con thuộc cung sinh khí mới có thể mang lại may mắn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Đây là cách tốt nhất để hóa giải cung ngũ quỷ.

Ngoài ra, nếu biết phạm phải cung ngũ quỷ thì cả vợ và chồng đều phải tiết chế cảm xúc, nhường nhịn lẫn nhau. Vợ phải biết nghe lời chồng, chồng phải nhường nhịn vợ. Đây là vấn đề tối kỵ trong hôn nhân. Để cuộc hôn nhân của các bạn có thể viên mãn và tốt nhất có thể.

Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân đa phần không chỉ phụ thuộc vào cung tốt xấu mà còn phụ thuộc rất nhiều đến các yếu tố cá nhân. Chính vì vậy, đôi bên cần phải cố gắng bảo vệ cuộc sống hôn nhân của chính bản thân mình. Cung ngũ quỷ có ảnh hưởng không tốt đối với chính cuộc hôn nhân của các bạn, vì vậy, nếu các bạn không chú ý thì rất dễ khiến cho cuộc hôn nhân của chính bị tan vỡ.

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã biết những thông tin và cách để khắc chế hướng ngũ quỷ trong nhà và hạn chế những điềm xấu mà cung ngũ quỷ gây ra trong hôn nhân. Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thì nên chọn những hướng nhà tốt để hạn chế sự ảnh hưởng của cung ngũ quỷ.

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:18+00:00Tháng Tư 28th, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890