///Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng tránh để không bị ma quỷ trêu

Ma quỷ sợ gì nhất? Cách phòng tránh để không bị ma quỷ trêu

Ma quỷ là một trong những hiện tượng thiên nhiên siêu bí ẩn mà chưa ai có thể giải thích được. Hầu hết, mỗi người chúng ta đều cảm thấy sợ hãi trước ma quỷ và cảm thấy bản thân luôn không được an toàn. Vậy ma quỷ sợ gì nhất? Trên thực tế, người ta có tìm ra rất nhiều thứ khiến cho ma quả cảm thấy sợ hãi. Ma quỷ có thể quấy phá ở dương gian, mang đến tai họa cho con người. Chính vì vậy, các bạn cần phải tìm kiếm những thứ khiến cho ma quỷ sợ hãi để hạn chế sự tấn công của chúng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Quỷ sợ ánh sáng Mặt Trời

Trong dân gian thường có câu nói “hai cõi âm dương” chính là quan niệm con người thì sống ở “dương gian” còn ma quỷ thì sống ở “âm gian”. Con người chết đi sẽ thành ma quỷ, sống ở cõi âm, cũng có những ma quỷ sẽ chuyển sinh thành người hoặc thành những động vật khác quay lại dương gian.

Giữa người và quỷ có thể sẽ có sự qua lại lẫn nhau, ví như người ta nằm mộng hoặc linh hồn rời khỏi thân xác, có thể du ngoạn âm tào địa phủ, đến âm gian một chuyến. Chỉ trong khi nằm mộng các bạn mới có cơ hội tiếp xúc với ma quỷ. Ngược lại, ma quỷ vào lúc đêm tối hoặc lúc âm u cũng lén lút chạy đến dương gian gây phá tác quái.

Tuy nhiên, có một điều khiến cho ma quỷ rất dễ sợ hãi đó chính là “ánh sáng mặt trời”. Con người thường hoạt động vào ban ngày, hoạt động dưới ánh mặt trời và đương nhiên mặt trời chính là thứ khiến cho ma quỷ vô cùng sợ hãi. Khi mặt trời lên cũng là lúc ma quỷ không có chỗ trốn nên vội vàng bỏ chạy mất.

Quỷ sợ lửa

Một trong những điều khiến cho ma quỷ sợ hãi nhất thường là ánh lửa. Ánh lửa từ ngọn lửa đang cháy, loại ánh sáng này rất giống với ánh sáng mặt trời chỉ không có cường độ sáng mạnh mẽ như vậy, nhưng đối với ma quỷ thì đây chính là nỗi sợ hãi có sức uy hiếp lớn. Dân gian tương truyền rằng, buổi tối khi người ta đi đường, nếu gặp phải ma quỷ chỉ cần đốt đốt sẽ dọa cho ma quỷ sợ hãi mà bỏ đi.

Nếu trong trường hợp không có mỗi lửa thì dùng tay vò tóc để tạo nên những đốm lửa trên tóc khiến cho ma quỷ hiểu lầm là ánh lửa. Đây là cách xua đuổi ma quỷ hữu ích nhất mà các bạn cần biết.

Quỷ sợ tiếng nổ

Tiếng nổ chính là nỗi sợ hãi của ma quỷ. Khi mà thanh gỗ, tre trúc phát ra tiếng “Bộp! Bộp! Bộp!”. Người ta nói rằng loại tiếng nổ này khiến cho ma quỷ cảm thấy vô cùng sợ hãi. Không chỉ vậy, tiếng pháo nổ cũng khiến cho ma quỷ sợ hãi bỏ chạy mà không dám làm điều ác nữa.

Trong dân gian thường có phong tục đốt pháo đuổi ma quỷ chính là vì ma quỷ sợ tiếng pháo.

Ngoài ra, ma quỷ còn rất sợ màu đỏ vì màu đỏ đại diện cho máu nên khiến cho ma quỷ cảm thấy kinh hãi. Chính vì vậy, khi đi trong đêm tối mà sợ bị trêu, các bạn nên mặc những đồ màu đỏ để đề phòng nhé. Đây là cách thường được áp dụng để hạn chế bị ma quỷ trêu đùa.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết ma quỷ sợ gì nhất để có thể phòng tránh và đưa ra những cách bảo vệ bản thân hiệu quả. Đối với những ai hay di chuyển vào ban đêm càng phải thật cẩn thận để không bị trêu, thậm chí có những trường hợp bị dẫn đi khiến cho mọi người đều rất sợ hãi.

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:04+00:00Tháng Tư 23rd, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890