//MU liệu có đổi chủ trong tương lai

MU liệu có đổi chủ trong tương lai

Xung quanh Hoàng tử Saudi Arabia người sở hữu khối tài sản 850 tỷ bảng muốn mua lại MU vừa có thêm diễn biến đáng chú ý.

MU đang đứng trước cơ hội đổi chủ sau khi rơi vào tay gia đình Glazer năm 2005. Về tiềm lực kinh tế, Hoàng tử Salman đang có khối tài sản 850 tỷ bảng và vừa được tạp chí Forbes danh tiếng xếp hạng 8 trong danh sách những người quyền lực nhất thế giới (công bố tháng 5/2018). Bởi vậy, MU sẽ hoàn toàn đổi đời nếu thuộc về hoàng gia Saudi Arabia.

Suốt 13 năm qua, phần đông những người yêu mến “Quỷ đỏ” đều ra sức phản đối giới chủ Mỹ. Họ cho rằng nhà Glazer chỉ coi MU là công cụ kiếm tiền và thực tế đã giúp gia đình này trả rất nhiều khoản nợ.

Thái tử Mohammad Bin Salman của Saudi Arabia

Theo nguồn tin, Thái tử Bin Salman muốn được đàm phán với nhà Glazer xung quanh việc mua lại MU. Tuy nhiên phía nhà Glazer chưa nghiêm túc cân nhắc khả năng bán lại, một nước đi được cho là hợp lý. MU không những mang lại cho họ doanh thu rất lớn,  những ngày qua, diễn biến trên sàn chứng khoán New York luôn biến động có lợi cho MU (giá cổ phiếu tăng hơn 5%) càng khiến cho giới chủ Mỹ quyết tâm giữ lại “mỏ vàng”. việc bán MU lúc này còn có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của gia đình này.

Tuy nhiên theo TalkSport cho biết việc trì hoãn này chỉ là tạm thời và khi vụ việc lắng xuống, nhà Glazer sẽ đồng ý gặp mặt Thái tử Saudi Arabia để bàn việc bán lại. Đài phát thanh này cho biết mặc dù MU là một trong những tài sản nổi bật nhất mà nhà Glazer sở hữu, gia đình này đã phải vay khoảng gần 800 triệu bảng để mua CLB và họ có thể ăn lãi tới 2,2 tỷ bảng nếu đồng ý bán.

Nguồn tin đã đưa ra một dẫn chứng cho thấy nhà Glazer đang chuẩn bị tâm lý để bán CLB, và điều đó đến ở thị trường chuyển nhượng. Trong mùa hè qua Jose Mourinho đã không mua được 2 trung vệ mặc dù đã đề ra yêu cầu này cho CEO Ed Woodward, khiến mối quan hệ của họ có thời điểm không được mặn mà cho lắm.

Ed Woodward có muốn cũng không được cho Mourinho mua cầu thủ với giá đắt

TalkSport cho biết tháng 1 tới Woodward sẽ lại từ chối không cho Mourinho mua trung vệ, dù HLV người Bồ Đào Nha đã chốt hai cầu thủ là Kalidou Koulibaly của Napoli và Nikola Milenkovic của Fiorentina. Woodward có muốn cho cũng không được vì bị bên trên yêu cầu phải làm vậy, nhà Glazer muốn hạn chế chi tiêu trước khi chuyển giao CLB cho những người đến từ Saudi Arabia.

Tờ The Mirror cũng đồng thời cho biết những người Trung Đông chưa hề có quan điểm cụ thể nào về tương lai của HLV Jose Mourinho nếu MU đổi chủ. Vị trí của Mourinho ở sân Old Trafford thời gian qua đã bị đe dọa và không có gì bảo đảm rằng ông sẽ tiếp tục được tín nhiệm nếu CLB được bán

đăng ký chơi thiên hạ bet

 

Đăng bởi |2019-05-10T09:41:27+00:00Tháng Mười 22nd, 2018|Categories: Cá độ bóng đá|

Giới thiệu về trang: Bet Thiên Hạ

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890