Có thể khó tin nhưng Juventus đã vô địch 6 trong số 7 trận đấu gần đây của họ. Chắc chắn họ đã giành chức vô địch thứ 8 liên tiếp tuy nhiên kết thúc mùa giải một cách thất vọng không phải là cách họ thường làm. Họ sẽ thi đấu hết mình vì người hâm mộ. Họ đã đặt mục tiêu cao hơn cho mùa giải tiếp theo.

Hiện tại, có thể không có đội nào ở Ý tốt hơn Atalanta như số liệu thống kê cho thấy. Họ đã thắng 4 trận đấu liên tiếp gần đây và không có đội bóng nào có thể phù hợp cho cuộc chạy đua đó. Với việc Milan đưa ra sự cạnh tranh gay gắt cho vị trí thứ 4 và vị trí cuối cùng của Champions League mùa sau, Atalanta cần phải có chiến thắng trong trận đấu này.

Lịch sử đối đầu giữa Juventus vs Atalanta

  • 24 trong số 25 chiến thắng gần đây thuộc về Juventus
  • Tám trong số 13 trận đấu gần đây chứng kiến Juventus ghi từ 2 bàn trở lên
  • Ngoại trừ một trận hòa 10 năm trở lại, Juve giữ kỷ lục chiến thắng 100% tại địa điểm này
  • 14 trong 17 trận đấu tại đây, đội chủ nhà ghi từ 2 bàn trở lên

Nhận định trận đấu giữa Juventus vs Atalanta

Nói chung Juventus là đội bóng tốt nhất tại Ý trong nhiều năm. Họ đã giành chức vô địch thứ 8 liên tiếp và chắc chắn sẽ lặp lại kỳ tích cho đến khi Ronaldo bỏ đi.

Sau chiến thắng giải đấu của họ, đội đã bước vào giai đoạn thoải mái chiến đấu. Và họ sẽ làm tốt hơn tại sân nhà của họ. Atalanta có thể là đội bóng tốt tại thời điểm này nhưng lịch sử H2H với Juve cho thấy họ có kết quả không mấy tốt đẹp.

Juve đã thắng 24 trong 25 lần chạm mặt gần nhất và giữ kỷ lục bất bại 100% trên sân nhà. Ngoài ra, nếu không có trận hòa 10 năm trở lại trên sân nhà thì kỷ lục sẽ là chiến thắng 100%. Ngoài ra 8 trong số 13 trận đấu gần đây chứng kiến Juve ghi từ 2 bàn trở lên

Đội hình thi đấu giữa Juventus và Atalanta

đội hình juventus vs atalanta

Vị trí của Juventus và Atalanta trên bảng xếp hạng

bảng xếp hạng juventus vs atalanta

Dự đoán tỉ số trận đấu giữa Juventus và Atalanta

tỉ lệ kèo seria

Dự đoán tỉ số chung cuộc Juventus 2 – 2 Atalanta (chọn Atalanta, tài)

đăng ký button