///Sát lực trong LMHT là gì? Cùng tìm hiểu về sát lực trong game

Sát lực trong LMHT là gì? Cùng tìm hiểu về sát lực trong game

Như các bạn đã biết, game liên minh huyền thoại là một trong những tựa game nổi tiếng hiện nay. Ngay từ khi mới ra mắt, tựa game đã nhanh chóng thu hút nhiều người chơi và mang đến hiệu ứng cực kỳ tốt. Một trong những vấn đề mà các bạn rất quan tâm là sát lực trong game. Vậy sát lực trong LMHT là gì? Chắc hẳn những game thủ mới tham gia game LMHT đều mong muốn tìm hiểu về game này. Cùng bài viết tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Sát lực trong LMHT là gì?

Sát lực trong LMHT chính là lượng xuyên giáp cộng thẳng, hay còn gọi là năng lực của các tướng trong game. Tuy nhiên, sát lực này cũng có điểm khác biệt. Khác biệt ở đây chính là việc chỉ số xuyên giáp này sẽ gia tăng theo cấp độ của nhân vật mà không giữ nguyên một chỉ số như trước. Đây chính là điểm mới trong việc nâng cấp phiên bản game mới đây. Điều này sẽ giúp cho game và các tướng trong game có sức mạnh cân bằng hơn rất nhiều. Có nghĩa là bạn sẽ có lợi hơn khi đối đầu với một tướng có nhiều giáp và cấp hơn.

Bên cạnh đó, sát lực sẽ mang đến cho các bạn cơ hội chiến thắng cao hơn trong game. Dựa vào lượng vàng kiếm được, các bạn sẽ mua đồ để nâng cấp nhanh hơn.

Những trang bị có thể cộng sát lực

Có rất nhiều trang bị để có thể cộng sát lực giúp tăng sức mạnh của các nhân vật trong game một cách dễ dàng. Để có thể cộng sát lực các bạn cần kiếm thật nhiều vàng, sau đó sẽ mua các trang bị để giúp cho tướng của mình thu được nhiều chiến thắng.

Để có thể tăng khả năng sát thương các bạn nên mua nhiều trang bị cho tướng của mình. Các bạn có thể mua theo những trang bị sau:

  • Trang bị Dạ Kiếm Draktharr giúp bạn có được + 15 sát lực
  • Dạ Kiếm Draktharr
  • Dạ Kiếm Draktharr + 15 Sát lực
  • Đao Hung Tàn cũng mang đến cho bạn + 10 sát lực
  • Kiếm Ma Youmuu + 20 sát lực

Sát lực trong LMHT là gì? Cùng tìm hiểu về sát lực trong game

Xem thêm:

Ngọc Bổ trợ tăng sát lực

Bên cạnh những trang bị để giúp cho các tướng trở nên mạnh hơn thì các bạn có thể mua ngọc, lập bảng ngọc để tăng tính sát lực. Để có thể khắc chế những vị tướng có level cao hơn thì ngọc bổ trợ chính là điều các bạn cần sử dụng.

Ví dụ: 

Bạn trang bị cho tướng của mình gồm có:

  • 9 viên ngọc đỏ
  • 3 viên ngọc tím xuyên giáp

Như vậy, bạn sẽ có chỉ số 19.2 xuyên giáp. Đây là một con số khá lớn để các bạn có thể giành được chiến thắng trong các trận đấu và tăng cơ hội chiến thắng.

Trường hợp khác khi mà tính theo cấp khi bạn dùng 12 viên ngọc sát lực level 1 sẽ có chỉ số xuyên giáp là 10.4. Khi lên đến cấp 12 các bạn mới đạt được chỉ số xuyên giáp 19.2 bằng với số ít ngọc như trên. Như vậy, nếu biết lựa chọn ngọc sát thương để có thể tăng khả năng chiến thắng cao hơn.

Tại sao lại phải thay xuyên giáp bằng sát lực?

Chắc hẳn các bạn đều đang thắc mắc tại sao phải thường xuyên thay xuyên giáp bằng sát lực. Việc thay xuyên giáp thường xuyên sẽ giúp cho tướng nâng cao sức mạnh và giành được cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều. Nhằm giúp cho các tướng mạnh hơn thì việc thay xuyên giáp bằng sát lực là điều cần thiết.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết sát lực trong LMHT là gì và những trang bị để có thể giúp tướng giành được chiến thắng. Đồng thời, sát lực này sẽ giúp cho các bạn có cơ hội trở thành tướng mạnh nhất trong các trận game.

đăng ký kubet

Đăng bởi |2019-05-24T19:38:34+00:00Tháng Năm 24th, 2019|Categories: Game|

Giới thiệu về trang: Bet Thiên Hạ

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890