Chúng ta đang có một trong những kết thúc tốt nhất trong mùa giải ngoại hạng Anh này. Một mặt chúng ta đang có cuộc đua danh hiệu vô địch giữa Manchester City và Liverpool, trong khi ngay bên dưới chúng ta đang thấy 4 đội còn lại chiến đấu cho 2 vị trí top 3 và top 4 để có mặt trong Champions League mùa tới.

Ở đây, chúng ta có Chelsea, hiện đang đứng thứ 4 bảng xếp hạng và cố hàng duy trì hoặc cải thiện thứ hạng của mình.

Lịch sử đối đầu giữa Chelsea vs Watford (h2h)

  • Năm trận gần nhất liên tiếp có bàn thắng của 2 đội
  • Chelsea thắng 4 trong 5 trận gần nhất
  • 11 trong 12 chiến thắng gần nhất thuốc về Chelsea.
  • Ba trận cuối cùng tại sân vận động này 2 đội đều ghi bàn

Nhận định của chúng tôi về trận đấu giữa Chelsea vs Watford

Chelsea đã thể hiện xuất sắc trước trận đấu này khá lâu. Họ đã giành được 4 chiến thắng trong 5 trận đấu h2h gần nhất và 11 trong số 12 trận gần nhất. Tại sân nhà, Chelsea đang giữ tỉ lệ bất bại 100% và nếu không có trận hòa 2 – 2 bốn năm trở lại thì tỉ lệ sẽ là chiến thắng 100%.

Với tương lai Champions League ở phía trước và The Blues đang ở vị thế cân bằng vì thế hãy tin tưởng vào Chelsea sẽ giành chiến thắng này. Điều đó sẽ giúp nâng số trận bất bại của đội bóng trên sân nhà lên 24 trận trong tổng số 26 trận, chỉ thua 2 lần trước các nhà vô địch Premier League trước đó. Trong khi đó Watford đã thua 3 trong 4 trận trên sân khách.

Nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng Chelsea đã có một trận đấu tại Europa League vào giữa tuần và thứ 6 tới họ phải chơi trận lượt về. Các cầu thủ chắc chắn đã bị bào mòn sức khỏe nhiều. Cuối cùng, Watford đang mong muốn được đến Europe vì vậy họ sẽ mong chờ nhiều ở chiến thắng này.

Đội hình ra sân dự kiến của Chelsea và Watford

đội hình chelsea vs watford

Vị trí của Chelsea vs Watford trên bảng xếp hạng

vị trí của chelsea và watford trên bảng xếp hạng

Dự đoán tỉ số giữa Chelsea vs Watford

tỉ lệ ngoại hạng anh 5 - 5

Dự đoán tỉ số chung cuộc giữa Chelsea 2 – 1 Watford (chọn Watford)

đăng ký thiên hạ bet