//Tải thiên hạ bet app mobile trên IOS và Android nhanh nhất

Tải thiên hạ bet app mobile trên IOS và Android nhanh nhất

Tải thiên hạ bet app  mobile chuẩn trên các hệ điều hành IOS Android. Hướng dẫn cài đặt chi tiết, dễ hiểu với hình ảnh minh họa trực quan. Hiện tại,trang đã có app đầy đủ trên 2 hệ điều hành là IOS và AndroidCung cấp cho bạn cách thức đặt cược nhanh, thuận tiện nhất bất cứ nơi đâu với chiếc điện thoại. Mục tiêu của app à giúp cho người chơi trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi sự tiện lợi nhất khi tham gia cá độ trên trang.

Chính vì thế, Thiên Hạ Bet dần đi sâu vào tâm trí người chơi trên trang khi dùng di động. Bài viết này sẽ chia thành 2 phần riêng biệt cho bạn tiện theo dõi. Phần thứ nhất là hướng dẫn tải app trên IOS và phần thứ hai là tải app trên android.

Tải thiên hạ bet trên ios

Hiện tại Thiên Hạ Bet chưa có app trên hệ điều hành IOS chính vì vậy nếu muốn tải app trên IOS bạn cần làm theo các bước bên dưới đây. Các bước làm bạn đặc biệt lưu ý là vào theo các đường link mà mình cung cấp để an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 1: các bạn vào trang sau đó nhấn vào Tải Ku App như hình bên dưới.

Link app

tải app bước 2

Bước 2:

Bước 2: hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận tải app Thiên Hạ Bet không, bước này bạn ấn xác nhận. Tiếp theo bạn sẽ mở link download app qua itune và cài đặt như hình dưới.

link tải app b2

Bước 3: khi cài đặt app xong và mở lên bạn sẽ thấy thông báo app không được tin cậy. Lúc này bạn sẽ vào phần cài đặtchọn cài đặt chungchọn quản lý cấu hình và thiết bị như bên dưới.

link tải app b3

Bước 4: Tại phần quản lý thiết bị bạn chọn NETFOKS OOO – sau đó các bạn nhấn vào phần tin cậy. Bây giờ các bạn có thể mở app và đăng nhập bình thường.

bước 4 cài app thiên hạ

Tải thiên hạ bet trên android

Bước 1

Link app

Bước 2:

thao tác trên android bước 1

Bước 3:

android 2

Dự đoán XSMT 3/2/2019

Đăng bởi |2019-05-17T10:08:06+00:00Tháng Chín 16th, 2018|Categories: Cách chơi Thiên Hạ Bet|Tags: |

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890