///Thiên Linh Cái là gì? Cấm kỵ khi luyện Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái là gì? Cấm kỵ khi luyện Thiên Linh Cái

Trong thế giới của thầy phù thủy cổ đại có ẩn chứa rất nhiều phép thuật kỳ bí và hầu hết chỉ là trong truyền thuyết và được truyền miệng từ người này qua người khác. Bùa ngải Thiên Linh Cái chính là một trong những pháp thuật bí ẩn của thầy pháp thuật. Xung quanh vấn đề này có rất nhiều câu chuyện khác nhau khiến cho mọi người không khỏi tò mò. Vậy Thiên Linh Cái là gì? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin xoay quanh vấn đề này nhé!

Thiên Linh Cái là gì

Thiên Linh Cái chỉ là vong hồn bình thường, từ khi được kết nạp vào băng đảng thì nó bắt đầu được huấn luyện để làm việc dưới quyền của quỷ thần. Người ta thường sử dụng Thiên Linh Cái vào những công việc có ý đồ xấu xa, gây hại cho người khác, chiếm đoạt lợi ích cho mình. Theo người mới gia nhập, Thiên Linh Cái chính là âm binh mới, kinh nghiệm và tài năng không đáng kể. Quan trọng là những âm binh cũ do thầy pháp điều khiển mới khiến cho người ta sợ hãi.

Ông thầy pháp chính là người luyện ra Thiên Linh Cái và cũng là người điều khiến chúng. Thiên Linh Cái chẳng qua là người bị lợi dụng và bị sai khiến bởi những phép thuật của thầy pháp.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Việc luyện bùa ngải Thiên Linh Cái theo thầy phù thủy là vật được tạo ra từ thai nhi. Các thầy phép sẽ luyện thai nhi thành những âm binh có quyền phép luân lưu trong cả thế gian và địa phủ. Những loại Thiên Linh Cái thường có quyền pháp đi ra bên ngoài luật luân thường của tạo hóa. Nếu vào tay người hiền sẽ luyện như thần như thánh còn vào tay người ác sẽ điều khiển như ma như quỷ, biến hóa không sao lường được. Ai luyện thành công thuật công phu này thường sẽ có khả năng biết trước được tương lai, có thêm nhiều phép biến hóa.

Những người luyện Thiên Linh Cái đa phần đều muốn thực hiện những ý đồ không tốt. Hầu hết đều là để phục vụ những mục đích không tốt, biến hóa khôn lường. Thông thường, người ta thường sử dụng Thiên Linh Cái để tạo bùa ngải khiến cho người khác phải theo mình rồi thì nhiều yêu cầu khác.

Điều tối kỵ khi luyện Thiên Linh Cái

Để có thể luyện Thiên Linh Cái thành công,  phải tránh sấm sét khi luyện vì đây là điều tối kỵ. Bởi bị sét đánh là bất tử, khi ấy người luyện phép không có đủ khả năng điều khiển Thiên Linh Cái và thường mất đi năng lực pháp thuật. Những Thiên Linh Cái này thường sẽ tự động điều khiển bản thân, tự tung tự tác, đa phần sẽ gây hại cho nhân gian.

Việc luyện Thiên Linh Cái cần phải gần với dòng nước chảy. Kẻ luyện phải lập đàn chiêu hồn người khuất đem về nhà thờ khói cần thận, đều đặn. Ngoài ra, những người luyện Thiên Linh Cái nhất định không được lấy vợ. Vì nếu lấy vợ sẽ bị nó bẻ cổ và vật hộc máu chết ngày.

Chính vì vậy, những người luyện Thiên Linh Cái thường phải rất cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng đến vấn đề này. Việc luyện Thiên Linh Cái thường giống như con dao 2 lưỡi ảnh hưởng đến cả người luyện. Đây là thứ bùa ngải gây hại rất lớn đối với nhà phép.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết Thiên Linh Cái là gì và những điều tối kỵ khi luyện Thiên Linh Cái. Tốt nhất không nên dính dáng đến thứ tà thuật hại người hại mình này. Đây là điều đi trái lại luân thường đạo lý, ngược lại đạo trời. Điều này sẽ gây tổn thọ đối với những người luyện Thiên Linh Cái. Quan trọng nhất không nên tham gia luyện bùa ngải này.

dang ky thien ha bet

Xem thêm:

Đăng bởi |2019-05-10T10:55:02+00:00Tháng Tư 22nd, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890