///Tìm hiểu về bùa yêu? Bùa yêu có tác hại như thế nào?

Tìm hiểu về bùa yêu? Bùa yêu có tác hại như thế nào?

Bùa ngải là một trong những hình thức triển khai pháp thuật, thường là trù ếm hoặc bắt ai đó phải tuân theo đúng như mong muốn, suy nghĩ của mình. Bất cứ dân tộc, quốc gia nào cũng đều có huyền thuật, đây được coi là cách để người sống có thể liên lạc với cõi siêu nhiêu. Bùa yêu cũng là một hình thức như vậy. Người ta thường sử dụng bùa yêu để bắt ép ai đó phải yêu thương, chiều chuộng bản thân mình. Hãy cùng thienhabet.com tìm hiểu về bùa yêu và những vấn đề xoay quanh loại bùa này nhé.

Bùa yêu là gì?

Đây được hiểu là loại bùa ngải khiến người bị bỏ bùa luôn sinh ra cảm giác nhớ nhung, quyến luyến lẫn nhau. Bùa yêu có thể do con gái bỏ bùa con trai hoặc do con trai bỏ bùa con gái tuỳ vào tình huống cụ thể. Loại bùa này xuất hiện khá sớm từ thời cổ đại. Ở mỗi nơi khác nhau sẽ có cách thức chế bùa yêu bằng những thứ khác nhau.

Có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau. Thường các bạn sẽ nghĩ các loại bùa yêu chỉ là những mảnh giấy ghi các loại ký tự mà không ai biết cũng chẳng ai hiểu được. Trên thực tế người ta làm bùa yêu bằng nhiều cách khác nhau như sau:

  • Niệm chú vào 1 cốc nước và cho đối tượng uống
  • Dùng ánh mắt thôi miên bắt nạn nhân phải tuân theo mong muốn của mình
  • Sử dụng một loại nước thơm nào đó quyến rũ, bắt người ta phải theo ý mình

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách thôi miên khác nhau. Ở mỗi vùng, khu dân cư, dân tộc khác nhau sẽ có những cách làm bùa yêu khác nhau sao cho đạt được kết quả sử dụng tốt nhất có thể.

Để có được bùa yêu người ta thường mời thầy pháp cao tay đến cúng trù ếm. Ngay khi đưa cho đối tượng sử dụng, bùa yêu sẽ lập tức phát huy công dụng của mình. Bùa yêu không có tác dụng mạnh như ngải yêu nhưng có tác dụng kéo dài dài mãi mãi sau này. Vì vậy, bùa yêu thường nguy hiểm hơn so với ngải yêu rất nhiều.

Tác hại của bùa yêu

Sự thật về bùa yêu có rất ít người biết, thông thường họ sẽ chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà quên đi mọi vấn đề sẽ xảy ra sau này. Khi bị “dính” bùa, đối tượng sẽ tự tìm đến người thả bùa và luôn luôn ở cạnh bên người đó 24/24. Chỉ trong thời gian ngắn không gặp nhau, người bị “dính” bùa lập tức cảm thấy bồn chồn, lo lắng, không làm được bất cứ việc gì cả.

Người bị yểm bùa cho dù thành vợ thành chồng cũng vẫn sẽ bị bùa yêu chi phối. Họ sẽ không thể rời xa đối phương trong quá 2 ngày. Nếu để quá 2 ngày, cả 2 sẽ trở nên điên dại vì nhớ nhau và không thể làm chủ được hành động của mình. Nếu muốn phá giải bùa yêu phải do chính thầy làm bùa hoá giải mới được. Không làm được như vậy thì đến khi chết bùa yêu vẫn tiếp tục hoạt động và không bao giờ buông tha cho bạn.

Ngoài ra, một điều cấm kỵ đối với bùa yêu mà bạn không thể bỏ qua đó là không cho người thứ 3 được biết. Nếu có người thứ 3 không liên quan biết đến việc này thì bỏ yêu sẽ không còn linh nghiệm như các bạn vẫn nghĩ.

Qua bài viết này, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về bùa yêu. Đây là loại bùa dân tộc mới phổ biến ở nước ta trong thời gian gần đây nhưng được rất nhiều tin tưởng sử dụng với mong muốn làm người yêu tin tưởng và bất chấp để yêu mình. Tuy nhiên sử dụng loại bùa này không cần thận sẽ “lợi bất cập hại”.

Xem thêm các bài viết khác:

đăng ký thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-05-10T10:51:25+00:00Tháng Tư 4th, 2019|Categories: Phong thủy|

Giới thiệu về trang: Bet Thiên Hạ

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890