Tổng quan về ODDS trong Bóng Đá !

//Tổng quan về ODDS trong Bóng Đá !

Tổng quan về ODDS trong Bóng Đá !

Hiện nay trên các diễn đàn cá cược bóng đá của Việt Nam thì nhu cầu tìm hiểu về ODDS của các thành viên rất nhiều . Dạo qua 1 số các diễn đàn thấy 1 số bài viết đi sâu vào việc phân tích sự di chuyển của ODDS MOVEMENT và cố gắng đưa ra 1 vài công thức nào đó , nhưng kết quả của việc áp dụng nó lại ko ổn định bởi những phân tích đó chỉ được đúc kết từ những suy đoán của cá nhân người viết . Cái đó thiếu cơ sở của 1 ODDS MAKER . Ngay chính người viết đó còn hiểu ko đúng các khái niệm cơ bản về ODDS và tầm ảnh hưởng của nó . Điều này làm cho các thành viên mới có những khái niệm sai về ODDS và bị hướng theo những phân tích thiếu cơ sở đó dẫn đến việc ko hiểu tại sao khi cũng áp dụng đúng kinh nghiệm đó nhưng kết quả lúc thì như này , lúc thì như thế kia .

1 TIP có giá trị là sự tổng hợp phân tích nhiều yếu tố khác nhau , trong đó ODDS MOVEMENT chỉ là 1 yếu tố bởi ko phải BOOKIE luôn dàn xếp hay nhận định đúng trong tất cả các trận đấu . Nhưng ODDS MOVEMENT là 1 nhân tố quan trọng nếu nắm được các thủ thuật của 1 ODDS MAKER thì chúng ta có thể nhận ra 1 vài trận đấu nào đó có sự tác động của ODDS lên kết quả cuối cùng .

Nhưng muốn phân tích ODDS MOVEMENT , trước hết phải hiểu bản chất , nguồn gốc của ODDS vì nếu ko hiểu nó người nghiên cứu sẽ ko thể nhận ra được trận đấu nào có sự tác động của ODDS MOVEMENT và ODDS MAKER dùng thủ thuật nào trong sự di chuyển đó . Do vậy bài viết này chỉ muốn tổng hợp lại các vấn đề mang tính lý thuyết , bản chất ( như các khái niệm , cách tính xiên , mối tương quan giữa tỉ lệ Châu Âu và kèo Châu Á , … ) để giúp những ai quan tâm hiểu đúng bản chất ODDS trước khi tự mình đi sâu hơn vào việc phân tích ODDS MOVEMENT muôn hình vạn trạng .

Bài viết này được soạn lại dựa trên những chia sẻ của các cao thủ từ các diễn đàn khác nhau . Và cũng nói lại 1 lần nữa là bài viết chỉ có mục đích chỉ ra 1 công thức phân tích ODDS nào đó để lựa chọn kèo , chỉ là những cơ sở khái niệm mà thôi . Mọi quyết định vẫn là ở chính bản thân mỗi người . Good Luck !

 

đăng ký jss77

 

 

đăng ký jss77

 

Đăng bởi |2019-05-10T09:39:13+00:00Tháng Chín 21st, 2018|Categories: Cá độ bóng đá|0 Comments

Giới thiệu về trang: Bet Thiên Hạ

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo khi
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0867133890