Với talkshow “Nhà vô địch”, những trao đổi, phân tích về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng sẽ được bàn luận bởi những nhà báo và BLV kỳ cựu trong làng thể thao

Talkshow “Nhà Vô Địch” là gì?

Dù không xuất hiện một cách rầm rộ như một số chương trình truyền hình khác nhưng talkshow “Nhà vô địch” với sự tham gia của các nhà báo kỳ cựu: BLV Long Vũ, BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng và nhà báo Anh Ngọc vừa qua đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về chất lượng của chương trình.

Tại talkshow “Nhà vô địch”, những câu chuyện thú vị về đời sống bóng đá trong nước và quốc tế đầy sôi động trong mỗi tuần sẽ được nhà báo, BLV Long Vũ, BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng và nhà báo Anh Ngọc cùng trò chuyện, bàn luận một cách sôi động và không thể thiếu những phân tích chuyên môn chất lượng.

Sau những quan tâm dành cho đội tuyển U23 Việt Nam trong tuần qua, BLV Quang Huy, Quang Tùng, nhà báo Long Vũ và nhà báo Anh Ngọc rất sôi nổi chia sẻ về giải Hạng nhất Anh chính thức khởi tranh từ 4/8 trên các kênh thể thao.

nhà vô địch

BLV Quang Tùng cho biết: “Giải Hạng nhất Anh luôn giữ được phong cách bóng đá Anh và vẫn luôn duy trì được sức sống của một trong những giải đấu lâu đời nhất thế giới, mùa giải 2018 – 2019, Hạng nhất Anh (Championship) bước vào guồng quay lần thứ 130.

Đặc biệt, cách chơi của bóng đá Anh luôn làm cho khán giả hài lòng từ phút đầu cho đến phút cuối và cuộc đua không chỉ là ở top đầu để lên hạng mà cuộc đua của bất kể đội bóng nào cũng làm cho ta thấy thú vị.”

Đồng quan điểm với BLV Quang Tùng, BLV Quang Huy nói: “Vô cùng ấn tượng về giải Hạng nhất Anh khi chính thức lên sóng ngay từ vòng đầu tiên. Bóng đá Anh “đào thải” kinh khủng và xem các CLB Hạng nhất Anh hàng tuần ta mới thấy sự đào thải kinh khủng như thế nào. Cho nên, tôi xem giải Hạng nhất Anh vẫn có sự khoan khoái, mình sống lại một giai đoạn mà bóng đá Anh vẫn còn mộc mạc khi chưa bị thương mại hóa bởi tiền từ nước ngoài. Hạng nhất Anh cũng là nơi chúng ta gặp lại những danh thủ một thời từng đá ở Ngoại hạng Anh”.

Cũng tại talkshow “Nhà vô địch”, nhà báo Anh Ngọc cũng chia sẻ: “Tính giải trí của Hạng nhất Anh rất cao và xét về mặt chuyên môn so với các giải hạng dưới của các nền bóng đá khác như TBN, Italy, Pháp, Đức thì Hạng nhất Anh cao hơn hẳn. Và chúng ta có thể ôn lại những kỷ niệm trước đây của bóng đá Anh.”

“Ngoài top 6 của Ngoại hạng Anh thì các đội khác vẫn đá na ná kiểu “Kick and Rush” (chạy và sút) nên giải Hạng nhất Anh và Carabao Cup nhiều bất ngờ là vì thế” – BLV Long Vũ cho biết.

Lịch trực tiếp talkshow “Nhà Vô Địch” tại website keotop1.com

Nắm bắt được nhu cầu của người hâm mộ, keotop1.com sẽ phát trực tiếp talkshow “Nhà Vô Địch” trên website nhằm phục vụ quý độc giả được tốt hơn. Cụ thể keotop1 sẽ phát trực tiếp talkshow “Nhà Vô Địch” vào lúc 21h00 thứ 5 hàng tuần.

Để nhận link xem các bạn vui lòng truy cập website: keotop1.com