Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

///Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Với mỗi tháng sinh thì có vận mệnh khác nhau, việc biết được vận mệnh của mình qua tháng sinh sẽ giúp các bạn có được thông tin về tương lai của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu người tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt và hợp với màu gì qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Người tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt?

Sinh tháng Dần – tháng 1: Thời gian này là đầu xuân, đây là lúc dương khí đang lên. Cuộc đời của người sinh tháng này tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng Mão – tháng 2: Người sinh tháng này có tài nhưng lại thiếu quyết đoán, không có ý chí. Đặc biệt không có nhiều tài lộc tài, gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc.

Sinh tháng Thìn – tháng 3: Những người tuổi kỷ tỵ sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Sẽ là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Càng vất vả càng nhiều công lao, càng nhiều phúc lành.

Sinh tháng Tỵ – tháng 4: Những người sinh tháng 4 thường rất thông minh, có tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp. Cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, rất được lòng tất cả mọi người.

Sinh tháng Ngọ – tháng 5: Sinh tháng Ngọ là những người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Người này có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

Sinh tháng Mùi – tháng 6: Người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt? tháng 6 chính là tháng sinh tốt nhất của người tuổi Kỷ Tỵ. Những người sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, có tính trung thực. Dễ có được thành công, quyền thế cao sang trong công việc và cuộc sống. Sinh tháng này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng Thân – tháng 7: Sinh tháng này sẽ là người có tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao. Đặc biệt có khả năng kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo.

Sinh tháng Dậu – tháng 8: Sinh tháng này là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng. Có thể gây dựng đại nghiệp của bản thân mình, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Sinh tháng Tuất – tháng 9: Những người sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực.

Sinh tháng Hợi – tháng 10: Tuổi kỷ tỵ sinh tháng 10 là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Là người có tài vận và sự nghiệp tốt tuy nhiên không lớn. Có đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng Tý – tháng 11: Người sinh tháng này có vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Thường sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Sinh tháng Sửu – tháng 12: Thời điểm này vào mùa đông nên những người sinh vào tháng này cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Đến cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người sống nhạy cảm, thẳng thắn, và tuân theo nguyên tắc cứng nhắc.

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Màu tương sinh với mệnh của người Kỷ Tỵ là màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ và các màu xanh lục, rêu, lá, da trời là những màu cùng mệnh nên rất tốt. Những người sinh tuổi này nên lưu ý lựa chọn những màu sắc này để có được nhiều may mắn, mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như đường tình duyên.

Đặc biệt người tuổi này nên tránh chọn các màu màu nâu, vàng, cam vì đây là màu của mệnh Thổ và khắc với mệnh Mộc. Bạn không nên dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt và người tuổi này hợp với màu gì? Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho việc xem phong thủy của mình.

đăng ký tài khoản thiên hạ bet

Đăng bởi |2019-01-17T21:41:23+00:00Tháng Một 17th, 2019|Categories: Phong thủy|0 Comments

Giới thiệu về trang: Thiên Hạ Bet

Thiên Hạ Bet đang trở thành hiện tượng trong cộng đồng yêu thích cá độ trực tuyến bởi loại hình chơi đa dạng, thời gian rút tiền nhanh chóng. Hiện tại nhà cái đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo hướng dẫn: https://thienhabet.com/dang-ky-tai-khoan/
Liên hệ
Liên hệ Zalo
0926409372